Tôi và các bạn là những người tiêu dùng, khi mua 1 sản phẩm nào đó đều muốn bỏ ra ít chi phí nhưng có được sản phẩm chất lượng như ý. Tuy nhiên, bạn có bao giờ thấy sản phẩm nào vừa rẻ vừa chất lượng cao không? Chắc phải may mắn lắm mới có được. Còn sản phẩm giá cao nhưng chất lượng thấp? Nhan nhản trên thị trường. Cửa cuốn cũng vậy, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, tôi xin chia sẻ 1 vài kinh nghiệm để chọn lựa và so sánh cửa cuốn, chỉ cần nhìn bằng mắt thường là có thể phân biệt được chất lượng của sản phẩm.

 1. Giá tiền không phải là tất cả.

 • Bạn có biết, để sản xuất ra một sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao cần qua bao nhiêu quy trình không? Bắt đầu bằng việc chọn nguyên liệu phôi, chất liệu sơn phải đảm bảo đúng yêu cầu chất lượng, máy móc sản xuất chuẩn kỹ thuật, 1 đội ngũ nhân viên chuyên kiểm soát chất lượng trong quá trình sản xuất, sau khi sản xuất xong kiểm tra lại 1 lần nữa. Tất cả việc đó đều gắn vào giá thành của sản phẩm.
 • Muốn sản phẩm giảm giá thành, các nhà sản xuất chỉ có cách cắt giảm quy trình sản xuất, cắt giảm chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, cắt giảm chi phí nhân công kiểm soát chất lượng. Khi sản phẩm đến được tay bạn với giá cạnh tranh nhất thị trường thì chất lượng cũng tệ nhất thị trường. Bạn hãy nghĩ đến việc bộ cửa để ra vào và bảo vệ cả gia đình thường xuyên bị trục trặc hỏng hóc, chi phí cho sửa chữa sẽ rẻ hơn bao nhiêu so với việc bạn mua 1 sản phẩm chất lượng cao, an toàn?
Để giảm giá thành bắt buộc nhà sản xuất phải giảm chi phí sản xuất
 • Trong trường hợp các hãng cửa cuốn uy tín có chương trình marketing lớn cho sản phẩm và họ chịu bù lỗ thì bạn sẽ có cơ hội may mắn sở hữu những sản phẩm tốt. Tuy nhiên, đây là việc hiếm hoi và không phải hãng nào cũng THỰC SỰ KHUYẾN MẠI. Hãy nhớ “tiền nào của ấy”!
 1. Chất lượng sản phẩm thể hiện ở chi tiết.

 • Sản phẩm chất lượng hay không thể hiện ở độ tinh của nó.
 • Ví dụ như những chiếc túi xách hàng hiệu của chị em phụ nữ tại sao lại đắt đến thế? Chất liệu cũng là da cá sấu tại sao có chiếc vài triệu đồng, có những chiếc lên đến cả trăm triệu đồng? Tất cả đều thể hiện qua chi tiết từng đường kim mũi chỉ, đường vân của da, những chiếc móc khóa mạ vàng bóng loáng đều màu…
 • Cửa cuốn cũng vậy. Bạn hãy nhìn vào nước nhôm và vết cắt của từng sản phẩm sẽ thấy sự khác biệt. Nước nhôm sáng loáng, vết cắt nhẵn mịn thể hiện phôi sản xuất chất lượng cao. Nước sơn mịn, đều, nhìn khôn, thể hiện sơn tốt.

Độ tinh tế của sản phẩm thể hiện sự đẳng cấp chất lượng

 1. Dịch vụ hậu mãi là điều tối quan trọng.

 • Bạn hãy chọn địa chỉ mua hàng thực sự uy tín và có trách nhiệm. Đây là việc liên quan đến thời gian sử dụng sản phẩm của bạn sau khi mua hàng. Bộ cửa là để ra vào, chúng ta không thể biết khi nào gặp trục trặc để mà tránh, lúc ấy nhà cung cấp dịch vụ phải có trách nhiệm xử lý nhanh gọn cho bạn.
 1. Là nhà sản xuất cửa, chúng tôi xin người tiêu dùng đừng lựa chọn cửa giá rẻ!

 • Sau tất cả những điều đã nêu trên, chúng tôi muốn có uy tín, chúng tôi muốn được người dùng yêu mến nên chúng tôi luôn mong các bạn hãy sáng suốt lựa chọn và hãy tránh xa những sản phẩm kém chất lượng!

SECDOOR luôn cung cấp sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao được kiểm soát chặt chẽ từng quy trình sản xuất. Hiện tại có các mẫu cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền mới, mời các bạn tham khảo. Nếu muốn xem mẫu trực tiếp, xin vui lòng liên hệ số hotline 0901 98.98.50

Chúc các bạn năm mới gặt hái nhiều thành công!