Quá Trình Phát Triển Dòng Sản Phẩm SECDOOR

Mọi hoạt động của SECDOOR đều phục vụ cho sứ mệnh cung cấp các giải pháp thông minh, bền vững cho hệ thống cửa, cửa tự động góp phần làm hiện đại hóa cuộc sống của cộng đồng người Việt Nam. Không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng bằng việc tuân thủ hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO do Quarcer

Tầm nhìn và sứ mệnh CEO

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm có chất lượng cao, ổn định, luôn giao hàng đúng tiến độ cùng với mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất. Không ngừng cải tiến hệ thống quản lý chất lượng bằng việc tuân thủ hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO do Quacert cấp, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình sản xuất: từ nguồn cung ứng vật tư, tiến độ sản xuất và quy định về an toàn lao động.

Chất lượng & Giá trị đích thực CEO

Trở thành công ty uy tín chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa tự động bằng những sản phẩm phục vụ cộng đồng mang tính cách mạng, thông minh nhất. Chúng tôi đang nỗ lực để thực hiện các cam kết chất lượng với mục tiêu kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, tính năng tốt và thông minh nhằm thỏa mãn nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Mục tiêu và chiến lược kinh doanh CEO

Giải Thưởng

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, các thương hiệu chủ lực như: cửa cuốn & cửa lưới chống muỗi , bản lề sàn thủy lực Dukal, bản lề sàn Kipton đã xây dựng được một vị thế chắc chắn trên thị trường cũng như đạt được sự tin cậy của người tiêu dùng. Điều đó được khẳng định qua hàng loạt giải thưởng và chứng nhận đã đạt được như:

/Năm%202010
Cúp vàng cho chất lượng sản phẩm ngành xây dựng do Vietbuild trao tặng.
/Năm%202011
Năm 2011: Cúp vàng VTOPBuild cho chất lượng ngành xây dựng!
/Năm%202012
Top 50 thương hiệu sản phẩm – dịch vụ vàng do hội sở hữu trí tuệ Việt Nam trao tặng!
/Năm%202014
Năm 2014: Top 3 thương hiệu chính hãng được tin dùng do Trust band trao tặng!

Cửa Gỗ Composite Hàn Quốc

Cửa Nhựa Đài Loan

Cửa Nhôm Xingfa

Cửa Kéo Công Nghệ Đức