Cửa cuốn ngoài tác dụng làm tăng thẩm mỹ còn là vật bảo vệ an toàn cho gia đình bạn. Hãy chọn lựa cửa cuốn chất lượng để đảm bảo đúng những tính năng đó khi sử dụng.

Bạn có biết hiện nay trên thị trường có những hơn 200 nhãn hàng cửa cuốn nhưng chỉ có chưa tới 10 hãng thực sự chất lượng về cả dịch vụ lẫn sản phẩm?
Bạn có biết đã xảy ra rất nhiều vụ tai nạn thương tâm khi sử dụng cửa cuốn kém chất lượng và không an toàn, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.
Bạn có biết rất nhiều vụ trộm đã đột nhập vào nhà ăn cắp tài sản vì sử dụng cửa cuốn không an toàn?
Hãy là người tiêu dùng thông thái để bảo vệ người thân và tài sản của gia đình mình bạn nhé!
Masterdoor chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối cửa cuốn chất lượng cao hàng đầu Việt Nam khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam. Nguyên liệu chính để sản xuất cửa cuốn được nhập khẩu 100%, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng ISO9001:2008.

Đối với cửa cuốn tấm liền, vật liệu sản xuất là thép hợp kim colorbond của hãng Bluescope cung cấp với đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ tiêu chuẩn cơ sở cho cả thân cửa, phụ kiện. Đa dạng về màu sắc, độ dày, cùng với tính năng đơn giản dễ sử dụng. Cửa cuốn tấm liền vẫn có rất nhiều gia đình ưa chuộng và sử dụng.

Đối với cửa cuốn khe thoáng, chúng tôi luôn dày công sáng tạo để đưa ra những mẫu nan cửa mới nhất mang đến người tiêu dùng. SECDOOR có 2 dòng cửa cuốn khe thoáng:

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới
  • 1 là cửa cuốn khe thoáng truyền thống: với 3 màu và 3 độ dày khác nhau. Ưu điểm vượt trội của loại cửa cuốn này là lưu thông không khí, ánh sáng giữa trong và ngoài ngôi nhà, giúp ngôi nhà bạn luôn thoáng đãng. Ngoài ra, cửa cuốn khe thoáng tăng độ thẩm mỹ cho mặt tiền, giúp ngôi nhà sang trọng, hiện đại hơn.
  • 2 là cửa cuốn siêu thoáng. Bắt kịp xu thế của xã hội hiện đại, SECDOOR cho ra đời 3 loại nan cửa cuốn siêu thoáng với kích thước bản nan khác nhau, tùy theo sở thích của khách hàng để chọn lựa phù hợp. Tích hợp các ưu điểm của cửa cuốn khe thoáng truyền thống, nan cửa siêu thoáng của chúng tôi được ví như phiên bản cập nhật 2.0 cho các dòng cửa cuốn. Với ô thoáng rộng gấp 4 lần ô thoáng của nan thường, tăng không gian để ánh sáng và không khí lưu thông cho ngôi nhà, ngoài ra người dùng có thể tùy chỉnh độ thoáng cho cửa. Vận hành êm ái mà không cần gioăng giảm chấn nhờ thiết kế đặc biệt ở hệ thống khớp nối giữa các nan với nhau. Giá thành cực kỳ hợp lý.